Mọi thắc mắc về sản phẩm giá cả các bác vui lòng call trực tiếp 0911.911.090 hoặc zalo số trên bác nào dùng Facebook có thể liên hệ qua https://www.facebook.com/NguyenDucThuanIT , chúc các bác tìm mua được sản phẩm tốt nhất phù hợp với mình nhất, chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn cung cấp thông tin về sản phẩm, để các bác có thêm kiến thức lựa chọn.
HÀ THỦ Ô TỪ TÂM (hà thủ ô chế cửu chưng cửu sái)
Hà thủ ô từ tâm là sản phẩm chế từ hà thủ ô đỏ, kết hợp cùng với đỗ đen và ngưu tất theo phương pháp truyền thống. Chúng tôi sử dụng hà tủ ô đỏ được khai thác tự nhiên, thu mua của bà con ở các tỉnh Tây Bắc. Dựa trên kinh nghiệm các cụ để lại và cải tiến chúng tôi chế củ hà thủ ô đỏ tươi thành vị hà thủ ô chế.
Hà thủ ô đỏ sau khi được khai thác về chúng tôi thu mua, sàng lọc những củ đủ tuổi, có dược tính tốt nhất mang về cơ sở chế biến. Với phương pháp chế truyền thống cùng đỗ đen và ngưu tất cửu trưng cửu sái (hấp 9 lần phơi 9 lần). Để ra được thành phẩm là cả 1 quá trình tỉ mỉ, chăm chút với những ai làm nghề như chúng tôi mới hiểu được. Để ra 1 vị tốt cần kinh nghiệm như thế nào, cần tuân thủ tuyệt đối ra sao.
QUY TRÌNH CHẾ BIẾN HÀ THỦ Ô TỪ TÂM
Bước 1 thái và ngâm nước vo gạo
Mọi người có thể theo dõi để hiểu thêm, cũng như có thêm kinh nghiệm. Củ hà thủ ô tươi được thái ra và ngâm nước vo gạo.
Mùa đông ngâm 3 ngày mùa hè ngâm 2 ngày, thay nước vo gạo hàng ngày (nước vo gạo thường được dùng trong đông y cũng như gia đình để khử độc)
Bước 2 hấp ( đồ ) hà thủ ô đỏ cùng đỗ đen
Sau đó cho hà thủ ô trộn đều cùng đỗ đen và ngưu tất cho vào tủ hấp. Mọi người ở nhà có thể dùng nồi đồ xôi để đồ, hấp cách thủy. không được đun lõng bõng nước, vì khi đun các hoạt chất sẽ tan ra trong nước. Miếng hà thủ ô còn lại hoàn toàn không có tác dụng
Bước 3 phơi ( sấy ) hà thủ ô đỏ và lặp lại bước 2 và 3 9 lần cửu chưng cửu sái
Sau khi hấp 10h lần 1 chúng tôi cho hà thủ ô vào tủ sấy sấy hà thủ ô lên sấy ở nhiệt độ cao 100 độ c. Ở nhiệt độ cao hà thủ ô phân giải các hợp chất không tốt thành các hợp chất có lợi cho cơ thể.
Sau khi sấy lần 1 chúng tôi tiếp tục trộn hà thủ ô cùng ngưu tất và đỗ đen hấp và sấy. Hấp 9 lần phơi (sấy) 9 lần, Hà thủ ô thành phẩm sẽ có mùi thơm tự nhiên vô cùng hấp dẫn. Khi dun nước uống hương thơm lan tỏa khắp nhà. Miếng hà thủ ô đen, cứng đen từ trong ra ngoài. Nếu ai đã từng chế thì sẽ thấy. Tới giai đoạn hấp lần 7, 8, 9 miếng hà thủ ô mềm dẻo, ăn rất ngon. Để chế được hà thủ ô thành phẩm, đủ tiêu chuẩn. Là 1 quá trình rất dài và tốn nhiều công sức, nguyên vật liệu.
Video dưới đây mô tả quy trình sản xuất
Thành phẩm chế hà thủ ô
Hà thủ ô đỏ chế song sẽ thu được thành phẩm là miếng hà thủ ô chế, đỗ đen và ngưu tất khô. Chúng tôi khi bán cho khách hàng sẽ chỉ tính cân nặng của riêng miếng hà thủ ô. Đỗ đen và ngưu tất sẽ được đóng gói tặng kèm cho khách hàng như hình dưới.
Khi gửi hàng cho mọi người chúng tôi tặng kèm phần đỗ đen và ngưu tất sau khi chế biến. Mọi người chia đều về sử dụng cùng hà thủ ô như hướng dẫn trên bao bì.
HÀ THỦ Ô PLUS
Sản phẩm hà thủ ô từ tâm chúng tôi cũng là nguyên liệu chính, để chúng tôi sản xuất viên Hà Thủ Ô Plus. Chúng tôi kết hợp giữa hà thủ ô và 1 số thảo dược quý khác. Sau đó chiết xuất và đóng viên thành viên hà thủ ô plus các bác có thể tìm hiểu thêm tại ĐÂY
TÁC DỤNG VÀ NGUYÊN LÝ CỦA HÀ THỦ TỪ TÂM
NGUYÊN LÝ CỦA HÀ THỦ Ô CHẾ
Y học cổ truyền quan niệm tóc là phần thừa của huyết, được huyết nuôi dưỡng. Mà can (gan) là nơi tàng trữ và điều tiết lượng huyết trong cơ thể. Hơn nữa huyết do tinh sinh ra, tinh tàng trữ ở thận, vì vậy thận là căn nguyên sinh ra tóc. Một người khỏe mạnh bình thường sẽ có tóc óng mượt, da dẻ hồng hào, huyết tốt mang chất dinh dưỡng nuôi cơ thể.
+ Hà thủ ô chế có tác dụng bổ thận, ích tinh huyết, dùng cho các trường hợp thận suy, gan yếu, khí huyết kém, dẫn đến di mộng tinh, khí hư, đau lưng mỏi gối; dùng làm thuốc an thần, bổ và tăng lực trong các chứng thân thể suy yếu, thần kinh suy nhược, ngủ kém, hoa mắt, chóng mặt, tim hồi hộp, nhức đầu, còi xương, bệnh tạng rỉ dịch và để hồi phục sức khỏe nhất là đối với người già sau khi bị. Hà thủ ô còn giúp cải thiện, tăng khả năng đề kháng của cơ thể, nhất là tăng khả năng chống rét của cơ thể. Ngoài ra, Hà thủ ô có tác dụng bổ máu, kích thích tạo hồng cầu và bạch cầu. Dùng để chữa bệnh thiếu máu và các bệnh về máu khác.
TÁC DỤNG CỦA HÀ THỦ Ô ĐỎ CHẾ
Trong đông y hà thủ ô chế dùng để chủ trị mọi bệnh về huyết và làm đen râu tóc.
+ Đỗ đen chế cùng hà thủ ô, Đỗ đen giúp quá trình khử độc hà thủ ô biến những hoạt chất không tốt thành tốt, ngoài ra đỗ đen còn giúp hà thủ ô nhanh vào thận giúp quá trình chuyển biến hấp thụ nhanh và tốt hơn
+ Ngưu tất: Trong y học cổ truyền, ngưu tất là vị thuốc có vị đắng chua, tính bình, không độc, quy vào hai kinh can và thận. Dạng tươi có tác dụng hành huyết tán ứ, tiêu ung lợi thấp. Dạng chín có tác dụng bổ can, ích thận, cường gân tráng cốt. Giúp bổ gan, thận, kết hợp với hà thủ ô sinh tinh, bổ thận.
Các vị cộng lại giúp bổ thận sinh tinh, bổ can, bổ huyết, giúp khí huyết lưu thông tăng cường sức khỏe, da dẻ hồng hào. Tóc đen bóng mượt.
PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG HÀ THỦ Ô CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI
đông y Hoàng Phương –
tôi làm đông y, tìm mua hà thủ ô chế khắp nơi, trước đây đều tự chế vất vả quá, mà tìm mua đều không đạt yêu cầu, tới khi mua hà thủ ô từ tâm, công ty chế rất kỹ, sản phẩm chất lượng, có điều miếng dày miếng mỏng chưa đều, nếu thái miếng đều nhau sẽ dễ bốc thuốc cũng như dễ cho người dung, góp ý thêm với công ty
giuselethien –
cảm ơn sự góp ý của bác, bên em thái thủ công bằng tay và hà thủ ô tự nhiên củ to củ bé nên khó đểu, em sẽ lưu ý cải tiến tốt nhất có thể