0911.911.090

Chính sách đổi trả hàng hóa

  1. SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI.
Công ty TNHH THẢO DƯỢC TỪ TÂM cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua sản phẩm trên trang web https://duoctutam.vn/. Chúng tôi thành thật xin lỗi nếu sản phẩm hay dịch vụ của chúng tôi làm qúy khách không hài lòng. Tất nhiên, để khắc phục những thiếu sót đó, chúng tôi rất vui vẻ chấp nhận và thực hiện đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền 100% cho quý khách thuộc những trường hợp sau: Quý khách thay đổi nhu cầu, muốn đổi qua sản phẩm khác hoặc không tiếp tục mua hàng nữa. Sản phẩm không đúng đơn đặt hàng của quý khách. Sản phẩm có hình dạng, đặc điểm không giống như mô tả trên https://duoctutam.vn/
  1. ĐIỀU KIỆN ĐỔI HÀNG
Không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng, còn nguyên bao bì đóng gói, tem, hoá đơn mua hàng trên http://duoctutam.vn/ Sản phẩm không bị trầy xước, móp méo, hư hỏng bên ngoài do tác nhân bên ngoài trong quá trình bảo quản của Quý Khách.
  1. QUY TRÌNH ĐỔI TRẢ HÀNG HOẶC HOÀN TIỀN
Quý khách liên hệ số Hotline:0911911090  để thông báo nhu cầu của quý khách. Sau khi xác nhận, quý khách sẽ gởi sản phẩm về: Chi nhánh Công ty TNHH THẢO DƯỢC TỪ TÂM Địa chỉ: Số 31, Ngõ 19 Tố Hữu, P. Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội Điện thoại: 0911911090 – 0941012234 Sau khi nhận được hàng từ quý khách và nếu sản phẩm thỏa các điều kiện trong Mục 2., chúng tôi sẽ tiến hành đổi hàng hoặc hoàn tiền cho quý khách: Trường hợp đổi hàng: Nhân viên tư vấn sẽ tiến hành lên đơn hàng mới cho quý khách. Chúng tôi sẽ hoàn tiền cho quý khách nếu sản phẩm mới có giá trị thấp hơn sản phẩm cần đổi. Trường hợp hoàn tiền: Quý khách vui lòng cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng (gồm: tên chủ tài khoản, số tài khoản, tên ngân hàng, chi nhánh), chúng tôi sẽ hoàn tiền vào tài khoản cho quý khách trong vòng 1 -2 ngày làm việc sau khi nhận được hàng. Trân trọng cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo