0911.911.090

Chính sách vận chuyển & giao nhận

Các phương thức giao hàng và Cước phí vận chuyển
  1. Miễn Phí Vận Chuyển đối với đơn hàng tại thành Hà Nội giá trị từ 500.000 VNĐ. Thời gian nhận hàng sau 1 ngày làm việc (nội thành HN) hoặc 1-2 ngày làm (ngoại thành HN) việc kể từ khi xác nhận đơn hàng.
  2. Các tỉnh thành khác: Phí vận chuyển sẽ tính theo phí của các đơn vị vận chuyển . Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 1.000.000đ
Thời gian giao hàng: Đơn hàng giao đến Địa chỉ giao hàng (địa chỉ nhận hàng) của quý khách, chúng tôi căn cứ theo thời gian giao hàng của Đối tác giao hàng của chúng tôi. Thông thường, đối với đơn hàng trong nội thành thành phố Hà Nội là từ 1 đến 2 ngày; đối với các huyện của thành phố Hà Nội và các tỉnh khác là từ 3 đến 4 ngày. Nếu có sự thay đổi về thời gian giao hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách khi chúng tôi tiến hành xác nhận đơn hàng (đối với hình thức Nhận hàng trả tiền – COD ) qua điện thoại. Đối với các đơn hàng của quý khách ở các tỉnh thành khác thành phố Hà Nội, chi phí giao hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi thông báo đến quý khách khi chúng tôi xác nhận đơn hàng (đối với hình thức Nhận hàng trả tiền – COD ) với quý khách qua điện thoại. Giao hàng và hủy đơn hàng Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng do duoctutam đảm nhận và phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng. Duoctutam sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết. Trường hợp hàng hóa bị lỗi, hư hại trong quá trình vận chuyển, Duoctutam sẽ chấp nhận việc đổi hàng mới cho khách. Trong trường hợp khách hàng tự ý hủy đơn hàng hoặc đơn hàng hoàn thành nhưng không giao cho khách hàng được vì lý do thông tin liên lạc không chính xác, Duoctutam sẽ hủy đơn hàng đó. Với những đơn hàng trả tiền trước (chuyển khoản ngân hàng),Duoctutam sẽ xác nhận và tiến hành gởi hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ phía quý khách. Trong trường hợp vì lý do bất khả kháng, thời gian giao hàng bị chậm so với thời gian quy định, duoctutam sẽ thông báo đến khách hàng. Trong trường hợp khách hàng muốn hủy đơn hàng, duoctutam sẽ hoàn trả tiền lại cho khách hàng (nếu đã thanh toán trước). Xin chân thành cảm ơn quý khách đã trải nghiệm mua sắm tại trang web của chúng tôi.

2 thoughts on “Chính sách vận chuyển & giao nhận

  1. Giang says:

    Phí vận chuyển chuyển cụ thể ntn vì các mặt hàng mua với số lượng nhiều thì có nhiều tiền không

    • giuselethien says:

      phí vận chuyển tối đa khách chịu là 50.000đ còn thiếu sẽ được Duoctutam.vn bù vào chi phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo